Tin Tức Phương Nam

chương trình 'Mái ấm công đoàn" cho NLĐ nghèo

 

Ngày 03/7/2017,  Công đoàn Các KCN có đề nghị  Công đoàn CS Công ty Phương Nam giới thiệu 01 lao động thỏa điều kiện sau:

1.    Đoàn viên công đoàn
2.    Đã có đất nhưng chưa có nhà hoặc có nhà xiêu quẹo.
3.    Hộ nghèo hoặc cận nghèo (có Thẻ BHYT  hộ nghèo hoặc Sổ xác nhận hộ nghèo/cận nghèo)

Để tăng 01 căn nhà trị giá 50 triệu đồng trong chương trình Mái ấm Công đoàn do Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tài trợ.

Phòng Tổng hợp nhận được 04 Đơn đề nghị  (03 CN sản xuất, 01 NV bảo vệ) do lãnh đạo các Bộ phận gửi.

Ngày 06/7/2017, đại diện BCH CĐCS và lãnh đạo Xưởng sản xuất, Điều hành đã đi khảo sát thực tế tình trang nhà đất của 04 CNV trên.

Đoàn khảo sát đã thống nhất chọn công nhân Danh Thị Sà Phai (CN Nobshi) vì thỏa các điều kiện trên để giới thiệu cho CĐ Các KCN tặng nhà Mái ấm công đoàn. 03 trường hợp còn lại sẽ xin BQL Quỹ hỗ trợ  xem xét , hỗ trợ chi phí sửa chữa nhà.

Nhà Bà Danh Thị Sà Phai

Nhà Bà Hằng Thị Hương

Nhà Bà Thạch Thị Lệ Khánh

scroll back to top

Lễ trao bằng khen, giấy khen cho đoàn viên công đoàn đạt thành tích trong năm 2016

-    Căn cứ vào quyết định số: 70/QĐ-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, ngày 20/3/2017 V/v Khen thưởng bằng khen – Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2016;

-    Căn cứ vào quyết định số: 05/QĐ-CĐCKCN, ngày 27/02/2017 V/v Khen thưởng giấy khen – Đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ Công đoàn năm 2016;

-    Căn cứ vào quyết định số: 06/QĐ-CĐCKCN, ngày 27/02/2017 V/v Khen thưởng giấy khen – Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016”;

-    Căn cứ vào quyết định số: 01/QĐ.CĐCS.PN-17, ngày 01/04/2017 V/v Thành lập các tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn CS Phương Nam;

-    Căn cứ vào quyết định số: 02/QĐ.CĐCS.PN-17, ngày 21/04/2017 V/v Công nhận tổ trưởng, phó các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn CS Phương Nam.
Được sự nhất trí của Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng. Được sự hỗ trợ của Ban TGĐ Công ty, BCH CĐCS Công ty CP CBTP Phương Nam đã tiến hành tổ chức buổi lễ trao bằng khen, giấy khen  và công bố quyết định thành lập các tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn CS Phương Nam và công nhận tổ trưởng, phó các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn CS Phương Nam.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo:
Lãnh đạo Công ty có sự tham dự:
-    Ông  Phan Quốc Thụy – Tổng Giám đốc,
-    Bà Nguyễn Thị Bạch Liên – Phó Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch CĐCS Phương Nam.
-    Cùng với Lãnh đạo Trưởng, Phó Phòng nghiệp vụ.
Về phía BCH Công đoàn CS Phương Nam có sự tham dự:
-    Ông Vương Nhật Bình – Chủ tịch,
-    Bà Lưu Thị Bích Như – UV BCH,
-    Bà Đoàn Thị Raclin – UV BCH,
-    Ông Giang Văn Thuận – UV BCH.

Cùng hơn 30 nhân viên, Công nhân là những đoàn viên công đoàn ưu tú, đã đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt trong hoạt động Công đoàn năm 2016.
Đại diện BCH, Ông Vương Nhật Bình – Chủ tịch CĐCS Phương Nam đã thông qua các quyết định khen thưởng, quyết định thành lập tổ Công đoàn trực thuộc CĐCS và quyết định công nhận tổ trưởng, phó các tổ công đoàn trực thuộc công đoàn Cơ sở Phương Nam.

Ông Phan Quốc Thụy – TGĐ và bà Nguyễn Thị Bạch Liên – P.TGĐ đã lên trao tặng bằng khen, giấy khen cho những đoàn viên đã đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt trong hoạt động Công đoàn năm 2016.

scroll back to top

Công đoàn Cơ sở Phương Nam hỗ trợ học sinh hiếu học

Hàng năm Công đoàn Cơ sở Phương Nam đều thực hiện chương trình hỗ trợ học sinh hiếu học,  đối tượng là con của Đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn Cơ sở Phương Nam đã có thành tích học tập xuất sắc trong 02 năm học liền 2014-2015 & 2015-2016.


 

Với thành tích học tập tốt của các cháu ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng nỗ lực học tập của bản thân các cháu, sự dạy dỗ của gia đình, nhà trường mà còn có sự tác động gián tiếp của Công ty CP CBTP Phương Nam đã tạo công ăn việc làm, ổn định thu nhập để bố mẹ các cháu có điều kiện chăm sóc, nuôi dạy con ngoan học giỏi.

Buổi phát thưởng được tổ chức vào ngày 08/08/2016, cho 77 cháu với số tiền là 33 triệu đồng (cha mẹ của các cháu đã đến nhận)./.

scroll back to top

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc

Vào lúc 09h00 ngày 20 tháng 06 năm 2016 tại hội trường Công ty đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty CP CBTP Phương Nam.

Tham dự buổi lễ có:

1. Ông Phan Hưng Long - Chủ tịch Hội đồng quản trị,

2. Ông Phan Quốc Thụy - Phó Tổng Giám đốc,

3. Bà Nguyễn Thị Bạch Liên - Phó Tổng Giám đốc,

4. Bà Trần Ngọc Loan - Phó Tổng Giám đốc Hỗ trợ,

5. Lãnh đạo các Phòng Ban của Công ty CP CBTP Phương Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ông Phan Hưng Long đã đọc Quyết định bổ nhiệm:

Quyết định số 78/QĐ.PN-16 về việc bổ nhiệm Ông Phan Quốc Thụy; giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP CBTP Phương Nam. kể từ ngày 20/06/2016.

Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng biểu dương những thành tích mà Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua, ngoài hỗ trợ từ phía HĐQT, còn có sự đóng góp nhiệt tình của các tập thể, cá nhân của Công ty.

Thay mặt các lãnh đạo Công ty Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm Ông Phan Quốc Thụy đã cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Quản trị và xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng, cùng nhau chung sức để xây dựng Công ty CP CBTP Phương Nam ngày càng phát triển lớn mạnh.

scroll back to top

Cung cấp Bùn thải

Hiện tại Công ty chúng tôi có cung cấp Bùn thải đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Kính mời quý cá nhân, Doanh nghiệp hoặc Công ty có nhu cầu vui lòng liện hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP CBTP Phương Nam

Địa chỉ: Km 2127 quốc lộ 1A, Phường 7, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 079 3828608

Di động: 0918038021

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


scroll back to top