Hình ảnh & Sự kiện

Đại hội CĐCS Công ty CP CBTP Phương Nam nhiệm kỳ V (2017- 2022)

Căn cứ vào Điều 7 Chương II của Điều lệ Công đoàn Việt Nam Khóa XI năm 2013 về nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam.
Thực hiện Kế hoạch số: 05/KH-CĐCKCN ngày 21/3/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn các khu công nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐCS Công ty CP CBTP Phương Nam nhiệm kỳ IV (2012 - 2017). Thảo luận phương hướng nhiệm vụ sắp tới, đồng thời bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ V (2017 - 2022) và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp và sự nhất trí của Ban Tổng Giám đốc Công ty. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP CBTP Phương Nam quyết định triệu tập Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ V năm (2017 - 2022) vào ngày 18/08/2017.
-    Về khách mời có sự tham dự của ông Liên Thanh Tú – Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Sóc Trăng.
-    Về Lãnh đạo Công ty có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Bạch Liên – Phó TGĐ kiêm Phó Chủ tịch CĐCS Phương Nam và lãnh đạo là Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ.
-    Về BCH  đương nhiệm gồm:
1/ Ông Vương Nhật Bình – Chủ tịch CĐCS,
2/ Bà Lưu Thị Bích Như – UV BCH,
3/ Bà Đoàn Thị RacLin  UV BCH,
4/ Ông Giang Văn Thuận – UV BCH. Cùng hơn 50 đại biểu là đoàn viên công đoàn ưu tú của Công đoàn cơ sở Công ty.
Ban chấp hành nhiệm kỳ V (2017-2022) và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên ra mắt đại hội với sự nhất trí cao của đoàn viên công đoàn.
Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần tự do dân chủ và mang đậm tính đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội:

scroll back to top

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Công đoàn cơ sở Công ty CP CBTP Phương Nam đã tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho 379 lao động nữ là đoàn viên Công đoàn cơ sở Phương Nam, với tổng kinh phí là 33.105.000 đồng. Mặc dù giá trị món quà không cao nhưng đã thể hiện sự quan tâm chân tình của Ban Lãnh đạo Công ty nói chung Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Phương Nam nói riêng đối với người lao động đặc biệt là lao động nữ làm việc tại Phương Nam. Chị em ra về trên tay là món quà nhỏ cùng với nụ cười ấm áp trên môi!

scroll back to top

Hội thi Mừng Xuân 2017

Nhân dịp xuân về, được sự đồng ý của HĐQT, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP CBTP Phương Nam đã tổ chức Hội thi Thể thao, Nấu ăn và Văn nghệ mừng xuân Đinh Dậu 2017, các cuộc thi diễn ra từ ngày 12/01/2017 đến ngày 18/01/2017.

Đến tham dự có ông Phan Quốc Thụy – TGĐ, bà Nguyễn Thị Bạch Liên – Phó TGĐ, cùng với lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, Ban điều hành xưởng sản xuất và hơn 200 cổ động viên là nhân viên, công nhân Công ty Phương Nam.

1. Thi Thể thao


2. Thi Nấu ăn

/>

3. Thi Văn nghệ

scroll back to top

Liên hoan Tất niên

Được sự đồng ý của HĐQT, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP CBTP Phương Nam đã tổ chức buổi liên hoan Tất niên Mừng xuân Đinh Dậu 2017. Buổi liên hoan được tổ chức lúc 16 giờ ngày 19/01/2017.

Đến tham dự có sự góp mặt của Lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Sóc Trăng; Đại diện khách hàng đến từ các nước Mỹ, EU, Canada, Nhật, Các nước Trung Đông…; Về phía lãnh đạo Công ty có sự tham dự của, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo Phòng nghiệp vụ, Lãnh đạo Sản xuất và gần 600 nhân viên, công nhân.

Chương trình văn nghệ kết hợp với trao giải thưởng Hội thao; Nấu ăn; Văn nghệ và Rút thăm trúng thưởng do Công đoàn cơ sở Công ty CP CBTP Phương Nam được lồng ghép trong suốt buổi liên hoan, buổi liên hoan diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và tiết kiệm.

scroll back to top

Hội Thi "ngày hội Thanh niên công nhân" năm 2016

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 115-KHPH, ngày 24/10/2016 của BTV Đoàn Khối doanh nghiệp và BTV Công đoàn các khu công nghiệp về việc tổ chức "ngày hội Thanh niên công nhân" năm 2016

Tại ngày hội thanh niên công nhân Công ty CP CBTP Phương Nam đã tham gia và đạt được giải như sau:

- Giải nhì: hội thi "Nét đẹp thanh niên công nhân".

- Giải ba:Thi đấu các trò chơi dân gian "Đá bóng ba chân"

- Giải ba: Hội thi "Thanh niên với văn hóa giao thông"

scroll back to top